Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021

Nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức lao động, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình Xuân Tân Sửu 2021” tại Tổng Công ty Việt Thắng và Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú từ ngày 12-16/1/2021.

Tham gia Hội chợ có rất nhiều gian hàng thuộc các đơn vị có tiếng trong ngành dệt may Việt Nam như: Việt Tiến, Việt Hưng, Nhà Bè, Phong Phú, Quốc tế Phong Phú, Quốc tế Thắng Lợi, May Đồng Nai, Phương Đông, Bình Minh, Việt Thắng… và một số đơn vị ngoài ngành cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết thực và hàng dệt may, với giá cam kết ưu đãi từ 30% – 50% so với giá thị trường.

Chia sẻ tại Hội chợ, lãnh đạo Công đoàn Dệt May Việt Nam cho biết, việc chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động ngành dệt may là một hoạt động xã hội được ngành Dệt May Việt Nam và đặc biệt là Tập đoàn Dệt May Việt Nam luôn quan tâm chu đáo, bên cạnh việc kêu gọi các đơn vị ưu tiên bán hàng giảm giá đặc biệt cho người lao động Ban tổ chức cũng đã trao nhiều phần quà có giá trị cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hưởng ứng tinh thần đó, Công ty TNHH Đặng Đoàn đã tích cực tham gia gian hàng tại hội chợ và mang đến những sản phẩm made-in Vietnam chất lượng cao với mức giá đặc biệt ưu đãi tới người lao động trong ngành. Được biết, trong suốt thời gian tổ chức, đông đảo công nhân và người dân tại khu vực thuộc Thành phố Thủ Đức- Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham quan và mua sắm tại hội chợ và đặc biệt là tại gian hàng của Công ty TNHH Đặng Đoàn.

DonaKein